TIN TUYỂN DỤNG THIÊN ĐỨC 2017


Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Thiên Đức hoạt động trong lĩnh vực :Nhà phân phối cửa tự động, cổng tự động, cửa nhôm kính cao cấp . Với nguồn lực về tài chính và nguồn nhân lực trình độ cao , nhiều năm kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Công ty TNHH Thiên Đức đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực và luôn chào đón tất cả các ứng viên , những người đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, hiệu quả và thân thiện.


Công ty TNHH Thiên Đức cần tuyển:


1. NHÂN VIÊN KINH DOANH (Nơi làm việc : Hà Nội)
-Mô tả công việc: Tìm kiếm ,chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường. Tư vấn , giao dịch với khách hàng , đề xuất ý kiến, ý tưởng để nâng cao doanh số bán hàng 
-Mức lương : Lương cơ bản + hoa hồng
-Yêu cầu : Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành : Quản trị kinh doanh, Marketing, Kỹ Thuật . Có kinh nghiệm bán hàng trong lực cửa cổng tự động, cửa kính tự động hoặc sản phẩm trong ngành xây dựng tối thiểu 01 năm.

 


2. NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG, CỔNG TỰ ĐỘNG(Nơi làm việc : Hà Nội)
-Mô tả công việc : Lắp đặt, vận hành hệ thống cửa và cổng tự động. Hỗ trợ các phòng ban khác khi có yêu cầu của người quản lý trực tiếp. Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cửa và cổng tự động cho từng tháng theo kế hoạch được phân công
-Yêu cầu : Có kiến thức chuyên ngành Cơ khí, Điện- điện tử. Sẵn sàng làm ngoài giờ hoặc đi công tác khi được yêu cầu . Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bảo trì cửa và cổng tự động , thang cuốn.
-Mức lương : 5-10 triệu ( tùy năng lực)

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ & NỘP HỒ SƠ:
Số điên thoại : Ms Vinh - 0936303836

Email: Thienducautomatic@gmail.com
Web: www.thienduc.com.vn