Để có thể lắp đặt được một bộ Cổng tự động, Cửa tự động đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật, kỹ thuật, tiện ích sử dụng, mức đầu tư … và cả phong thủy thì công việc khảo sát, tư vấn và thiết kế là vô cùng quan trọng.


Việc đầu tiên khi tiếp xúc với khách hàng là chúng tôi sẽ lắng nghe những chia sẻ của bạn về mặt bằng hiện trạng, về nhu cầu sử dụng và mức đầu tư để tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.Sau đó, chúng tôi sẽ cử những cán bộ có trình độ kỹ thuật tốt, kinh nghiệm làm việc lâu năm tới tận công trình để khảo sát thực tế. Từ đó, cán bộ kỹ thuật sẽ phân tích những ưu nhược điểm, những thuận lợi, khó khăn tại công trình và tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.Khi hai bên đã thống nhất được phương án, kích thước cụ thể, bộ phận thiết kế sẽ lên bản vẽ chi tiết để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về hạng mục của mình trước khi thi công lắp đặt.Còn với những khách hàng có thể tự lắp đặt, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc hướng dẫn chạy chờ đường điện, cách thức đấu nối, cài đặt và đưa ra kích thuớc đặt kính (đối với cửa tự động) cho các bạn.

 

Tất cả các dịch vụ nêu trên đều đươc công ty Thiên Đức hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và đặc biệt hoàn toàn "miễn phí".

Đối với những công trình, hạng mục được xây dựng mới, khi thi công chúng tôi sẽ phối kết hợp với các bên thi công khác có liên quan tại công trình để sắp xếp tuần tự các công việc cho phù hợp nhằm hạn chế tới mức thấp nhất việc phá dỡ, đào bới, cậy đục … những hạng mục đã hoàn thiện, giúp giảm chi phí xây dựng cho khách hàng.

>>> Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn kĩ thuật quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline 24/24 ( 0902 041 868 ) để ngay lập tức được giải đáp 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất !!!